Tranh phát sáng ấn tượng và hiện đại

NPX - Dùng những bức tranh phát sáng để trang trí mảng tường đang là xu hướng nội thất ấn tượng. Được ưa chuộng ở Mỹ các nước Châu Âu.

Rất đẹp ......

R

.....hiện đại ......

Được xem là những mẫu thiết kế tạo nên nét sang trọng cho những căn hộ hiện đại. Những bức tranh lớn này được tạo ra bằng cách ghép nhiều bức tranh khắc họa tiết hình tròn hoặc một hình vòng cung và nhuộm màu trên chất liệu nhôm. Khi có ánh sáng phù hợp những bức tranh sẽ phát sáng tùy theo mức độ ánh sáng nó được phản chiếu. Những ánh sáng này thay đổi liên tục nên rất nhiều người nghĩ rằng những bức tranh đang chuyển động.

....và ấn tượng.

Thiết kế này làm người ta liên tưởng đến những sóng âm trong âm thanh, những người Mỹ và Châu Âu mê nhạc cổ điển cho rằng đây là những bức tranh miêu tả tiếng nhạc trong các bản thu âm nhạc cổ điển. Vì vậy, nhiều gia đình ở Mỹ và Châu Âu đều sử dụng thiết kế này để trang trí văn phòng hoặc trong không gian của phòng khách, phòng giải trí và phòng ngủ.

Đôi khi những nhà thiết kế cũng biến tấu những bức tranh này thành những bức tranh có bố cục gần giống với những bức tranh phong cảnh bình thường.

 

Tâm An (Houzz

lap dat camera