https://mydesipapa.net

Thi công xây dựng

 

Khái quát qui trình thi công xây dựng của nhaphoxinh.com.vn qua các giai đoạn như sau:

  - Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thơi gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…

  - Gửi báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…

  - Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan...

  - Ký hợp đồng.

  - Triển khai thi công.

  - Hoàn thành công trình, thanh lý hợp đồng thi công.

  - Bảo hành công trình sau khi thi công xong. (Bảo hành 05 năm)

 

YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH?

Hồ sơ thiết kế? Máy móc, thiết bị hiện đại? Những vật liệu nội ngoại thất đắt tiền, sang trọng? Tất cả đều đúng nhưng chưa đủ. Đối với nhaphoxinh.com.vn thì con người chính là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng. Bởi Hồ sơ thiết kế có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề của người thợ xây. Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được đặt đúng vào không gian phù hợp.

Theo quan điểm đó, ngoài việc xây dựng các đội thi công lành nghề, nhaphoxinh.com.vn còn đầu tư phát triển và sử dụng nguồn nhân lực chuyên ngành là kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty. Từ đó, từng cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu nhaphoxinh.com.vn.

Bắt đầu từ công trình quy mô nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, nhaphoxinh.com.vn kiên trì thực hiện những tiêu chí mình đặt ra (Uy tín, chất lượng, thẩm mỹ) là yếu tố quyết định cho sự phát triển của nhaphoxinh.com.vn.

CAM KẾT THI CÔNG XÂY DỰNG

1. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào công trình.  nhaphoxinh.com.vn chấp nhận bị phạt nếu chủ đầu tư phát hiện nhaphoxinh.com.vn vi phạm.

2. Khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phần phát sinh. Trong trường hợp thi công phát sinh ngoài hồ sơ thiết kế, nhaphoxinh.com.vn chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó.

3. Bảo hành hoàn thiện 24 thángBảo hành kết cấu chịu lực 60 tháng.   

 

Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ với nhaphoxinh.com.vn

                                                                                     Hotline: 0915 622 933

lap dat camera
http://wwwxxx.pro masterbution in under blanket.