Ngôi nhà đa phong cách - Armandale House

NPX - Armandale House là một dự án nhà ở được thiết kế và cải tạo bởi kiến trúc sư Jackson Clements Burrows  ở vùng ngoại ô của Melbourne, Úc. Ngôi nhà mang kiến trúc cũ phong cách Victoria hiện tại đã được đổi mới, để có được một cái nhìn hiện đại hơn. 

Rộng rãi hơn so với trước và được tạo thêm không gian bởi một tầng, công trình mang hơi thở ra sang trọng và tinh tế. "Phạm vi công việc bao gồm nâng cấp hoàn chỉnh của nhà Victoria hiện có và mở rộng thêm  tầng trên, được  tách thành hai khu riêng cho các bậc cha mẹ và trẻ em." Về cơ bản, các tầng dưới dành cho các công năng sử dụng giao tiếp xã hội, trong khi tầng trên là những không gian sinh hoạt riêng.

Kết quả là ngôi nhà có những góc nhìn tạo ra những cảm thụ hoàn toàn riêng biệt, một mặt tiền giữ nguyên phong cách kiến trúc thời Victoria, không gian phía sau đậm chất hậu hiện đại. Nội thất của từng không gian bên trong ngôi nhà cũng có nét đặc trưng riêng. Tuỳ theo từng khu vực thể hiện một nhiệm vụ công năng mà có nội thất phù hợp.

Thưởng thức vẻ đẹp của ngôi nhà

 

Theo Freshome
Nhà phố xinh 

lap dat camera