https://mydesipapa.net

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh

NPX - Màu trắng đã được sử dụng để xóa đi nhược điểm của căn hộ méo nhiều góc cạnh. Bên cạnh đó, chủ nhân của không gian này còn dựa vào tình hình thực tế để bài trí phù hợp với từng góc nhà.

Căn hộ 50m² này nằm trên tầng 5 của một cao ốc quyến rũ nhất ở thành phố Gothenburg (Thụy Điển). Nó được thiết kế theo lối không gian mở bao gồm một phòng lớn sử dụng chung cả các nhu cầu tiếp khách, nghỉ ngơi, bếp nấu. Nói chung mọi thứ tại đây đều khá hoàn hảo trừ việc căn hộ có quá nhiều góc cạnh. Cùng xem chủ nhân của căn hộ này khắc phục nhược điểm cho không gian sống của mình thế nào nhé.

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 1
Sơ đồ thiết kế mặt bằng căn hộ nhiều góc cạnh và có một gian duy nhất.

Bước vào căn hộ, bạn sẽ được chào đón bởi không gian nội thất tươi sáng, sàn nhà và những bức tường tông màu trắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Màu trắng chính là cách đơn giản và thông minh đã xóa đi những việc có quá nhiều góc cạnh trong ngôi nhà. 

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 3
Bộ bàn ghế nhỏ bằng sắt màu trắng đặt gần cửa sổ lớn là khu vực tiếp khách, việc sử dụng nội thất màu sáng cũng giúp căn hộ trông thoáng đãng hơn.

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 5
Bếp gọn gàng ngăn nắp và tiết kiệm nhiều diện tích nhờ hệ thống tủ lưu trữ ở đảo bếp.

 

Bàn ăn được bố trí gọn gàng và xinh xắn ngay cạnh ban công để tạo được sự thoáng đãng, đẹp mắt.
 
Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 7
Ban công là nơi thư giãn rất tuyệt vời với bộ bàn ghế mini.

Phòng khách và giường ngủ được bố trí chung trong không gian góc của ngôi nhà. Cũng nhờ sự không vuông vực ở khu vực này dù vẫn được bố trí theo phong cách mở và đối diện nhau mà không gian tiếp khách và phòng ngủ không nhìn thẳng vào nhau, tạo được sự riêng tư cho chủ nhân.

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 9
Nơi tiếp khách và giường ngủ kê đối diện nhau nhưng nhờ sự không vuông vức mà không bị nhìn thẳng vào nhau. Những phụ kiện màu sắc nhẹ nhàng như gối tựa, bình hoa, chậu cây cảnh, tranh treo tường làm căn phòng bớt đơn điệu.

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 11
Những góc cạnh vô tình trở thành nơi lưu trữ và kê đồ rất hợp lý cho nữ chủ nhân. Vệc sử dụng giá treo quần áo thay vì tủ quần áo giúp tiết kiệm tối đa không gian

Ngắm căn hộ "méo" đẹp tuyệt ở từng góc cạnh 13
Căn hộ không được vuông vức, có rất nhiều góc cạnh, đường cong.

 

lap dat camera
http://wwwxxx.pro masterbution in under blanket.