https://mydesipapa.net

Kiến trúc thế giới

NPX - Dù thời đại nào, đen và trắng luôn là cặp đôi màu sắc mang đến sự "tự tin" không bao giờ lỗi mốt cho không gian sống. Trang trí nhà bằng hai màu đen trắng mang lại sự ấn tượng, sang trọng.

NPX - Kinh tế và tiện lợi là tác dụng của chiếc kệ đứng trong ngôi nhà của bạn. Về mặt lý thuyết một chiếc kệ đứng và một chiếc kệ ngang sẽ không khác nhau về công dụng. Nhưng trên thực tế, kệ đứng sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất.

NPX - Ấm áp, nữ tính, thanh lịch, tinh tế là những từ nên dùng để mô tả căn hộ mini chỉ vỏn vẹn 38m2 tại Thụy Điển.

NPX - Không giống với bất kỳ mô típ kiến trúc quen thuộc nào của các ngôi đền Phật giáo, Wat Phra Dhammakaya mang trong mình vẻ đẹp tráng lệ, khổng lồ và độc đáo chưa từng có.

NPX - Để ngôi nhà này được tiện nghi và đẹp mắt như hiện trạng, chủ nhân của nó đã mất 16 năm dần dần cải tạo cũng như chọn lựa đồ đạc phù hợp.

NPX - Ngôi biệt thự mang tên Summit House là một dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Marc Whipple của văn phòng kiến trúc Whipple Russell tại thành phố Beverly Hills.

NPX - Xin giới thiệu một ý tưởng của nhà kiến trúc sư Antonio Altarriba Comes phát triển một quần thể sáu nhà liền kề hiện đại cộng với một biệt thự thứ bảy mang phong cách thiết kế đồng nhất.

NPX - Xin giới thiệu tới các bạn căn hộ nhỏ mang phong cách  Scandinavia, tại  Masthugget - một khu phố lịch sử với nhiều dấu ấn mỹ lệ của kiến trúc cổ kính -  trong thành phố đáng yêu Gothenburg, Thụy Điển.

NPX - Biệt thự tuyệt đẹp này ở Johannesburg, Nam Phi được thiết kế bởi một công ty kiến trúc và phát triển bất động sản tại Summersun. 

 

NPX - Armandale House là một dự án nhà ở được thiết kế và cải tạo bởi kiến trúc sư Jackson Clements Burrows  ở vùng ngoại ô của Melbourne, Úc. 

Trang

lap dat camera
http://wwwxxx.pro masterbution in under blanket.