Kiến trúc sư tư vấn

NPX -  Xây nhà xong mặc dù rất hài lòng với hình dáng bên ngoài của ngôi nhà mới nhưng khi bắt đầu dọn về ở thì gia đình tôi bị rơi vào hoàn cảnh dở khóc, dở cười.

NPX - Khi đi lại giữa các tầng, chủ nhà sẽ thường xuyên nhìn thấy cá bơi lội, cây xanh mát.

NPX - House 304 được xây dựng trên nền đất phân theo lô ngang 3,5 m dài 12 m, là ngôi nhà đặc trưng cho kiến trúc nhà đô thị VN.

NPX - Móng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong xây dựng nhà ở, nó được coi là nền tảng để nâng đỡ nguyên khối và tạo nên sự bền vững cho cả công trình.

NPX - Dù nằm giữa lòng thành phố, nhưng với thiết kế thông minh, căn nhà phố sau đây tại Singapore vẫn luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên và có nhiều mảng xanh.

NPX - Nghệ thuật tối giản từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, thoải mái và tiện lợi mà phong cách này mang lại.

NPX - Bộ chăn ga màu nóng thích hợp cho mùa đông nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt khi thời tiết nóng dù bạn có bật điều hòa trong phòng.

NPX - Mùa xuân và mùa hè được xem là thời điểm thích hợp nhất để bạn tu sửa và trang trí lại khu vườn nhà của mình. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và tạo ra chốn thiên đường nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình.

NPX - Phong cách nội thất bán cổ điển phù hợp với gia chủ trung niên thích sự sang trọng và nhẹ nhàng.

NPX - Một giếng trời nhỏ với khu vườn xinh xắn ở giữa nhà là giải pháp tư vấn thiết kế mà KTS đưa ra để ngôi nhà ống cấp 4 hiện đại, đủ sáng.

Trang

lap dat camera